Cong Giao O Chu

Cong Giao O Chu

30.79MB

Virus Free No Ads

100+
Downloads
4.5
Reviews
DOWNLOAD
Game Công Giáo 2017
- Trò chơi có nội dung câu hỏi phong phú và hấp dẫn.
- Khi bạn đi qua một câu hỏi, bạn hãy tự hào rằng, bạn đã nắm chắc nội dung về đối tượng được nhắc đến trong câu hỏi đó.
- Dùng phần thưởng bạn thu được để trao đổi các vật phẩm trong game, nhằm đánh dấu sự 'giàu có' của bạn (đồng nghĩa với giàu kiến thức)
Đơn giản là vì có rất nhiều những câu hỏi không phải là trắc nghiệm, vì hình thức trắc nghiệm nó dễ dàng giúp bạn tìm ra được đáp án đúng khi bạn đã từng gặp hoặc nhớ mơ hồ về nó cũng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhưng nhược điểm của nó là, bạn không cần nắm chắc vấn đề cũng có thể làm đúng được một phần nào đó. Còn ở đây, bạn phải nhập đáp án, để xác nhận rằng, kiến thức của bạn về điều đó là chuẩn xác, không mơ hồ.
- Bạn có những trợ giúp từ chuyên gia lịch sử Giáo Hội, Kinh Thánh, Giáo Lý, như Chúa Giê-su :), Đức Giáo Hoàng Phanxico, ... và sự may rủi về kiến thức của các chuyên gia này lắm lúc cũng làm bạn "ức chế" đến thú vị.
Hoặc bạn cũng có thể nhờ đến trợ giúp mở ô chữ, điều này thật hiệu quả khi bạn đã nghi ngờ về đáp án nhưng bạn chưa chắc chắn ở một vài chữ cái trong câu trong trả lời, trợ giúp này sẽ đắc lực, nhưng vấn nói rằng, bạn đã làm được hơn 50% câu hỏi này :)
- Trò chơi có ông già Noel ngộ nghĩnh đi thu thập quà cho bạn, bạn có thể dùng quà này để trao đổi lấy gợi ý.
...v.v
Và tương lai sẽ liên tục update những ý tưởng mới để giúp bạn tự tin về kiến thức về Chúa và Giáo Hội của bạn. Là một Kito Hữu bạn có nên thật sự quan tâm chăng? dĩ nhiên rồi, vậy hãy bắt đầu nào.
Chúc bạn vui vẻ.
Share by

Information

 • Version

  1.5

 • Updated

  2017-01-12 03:34:24

 • Developer

  hapagonmolie

 • Compatbility

  Android 2.3+

 • Category

  Word

 • Source

  Google Play

Keywords

Previous Versions

Recommend

Similar to Cong Giao O Chu

More from developer

Related Collections

Related Searches

MORE
Free Games & Apps
The best app store
DOWNLOAD