Hỏi Ngu - Hoi Ti - Hoi Ngu Hại Não - Đố vui troll

Hỏi Ngu - Hoi Ti - Hoi Ngu Hại Não - Đố vui troll

4.02MB

Virus Free No Ads

100k+
Downloads
4.5
Reviews
DOWNLOAD
Hoi Ngu – Hoi Ti – Hỏi Ngu - Siêu hại não & Max troll (Hoi ngu – Hoi ti – Hỏi Ngu) là game troll với kho câu hỏi ngu vô cùng đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Game hoi ngu giúp bạn rèn luyện khả năng ứng biến với các câu hỏi ngu để trở thành Thánh Troll.

Game Hoi ngu là một trò chơi thú vị, hấp dẫn bao gồm những câu đố hỏi ngu và hại não hay nhất mọi thời đại. Câu đố dễ mà khó, khó mà dễ, tưởng không troll mà troll không tưởng sẽ đem lại cho bạn những trận cười thả ga sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng với những câu hỏi troll bựa và thách thức sự trong sang trên từng câu hỏi.

Game vui nhộn, hài hước, bạn hãy vận dụng trí thông minh của mình để phân biệt được đâu là câu hỏi vui đâu là câu hỏi ngu và dùng khả năng hài hước của mình để trả lời những câu hoi ngu chut choi đó nhé!

Với sự đa đạng của gói câu hỏi Hoi ngu – hoi khon và bị troll bởi các câu hoi xoay dap xoay sẽ giúp bạn thông minh ra phết đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các câu hỏi đố vui hại não (do vui hai nao) để hỏi troll gái rất là phê đấy nha!

Hỏi Ngu – Hoi ngu – Hoi ngu hai nao với kho câu hỏi troll bựa mang lại niềm vui, sự sảng khoái và những trận cười đến tét rốn khi tìm ra đáp án hoi ngu dap khon.

Tính năng Game:
- Tạo câu hỏi: Bạn có ý tưởng vui vẻ, hài hước và hấp dẫn mang phong cách của riêng bạn. Hãy cùng Hoi ngu- Hỏi Tí – Hỏi Ngu siêu hại não tạo câu hỏi để thách đố tất cả các người chơi khác và trở thành thánh troll thách đố bạn nhé!

- Đố vui: Hàng nghìn câu đố vui kèm theo là những câu hỏi ngu, hỏi xoáy đáp xiên, hỏi ngu hại não, đố vui hại não đang chờ đón các bạn khám phá!

Hoi Ngu – Hoi Ti – Hỏi Ngu - Siêu Hại Não & Trollb tăng độ lầy lội cùng với khả năng ứng biến trước các câu hỏi troll và hại não không tưởng, thách thức sự trong sáng trên từng câu hỏi!

Game Hoi ngu chống chỉ định với đàn ông mang thai và thanh niên nghiêm túc nhé, nghiêm túc quá sao ai troll được nè!
Share by

Information

 • Version

  1.1

 • Updated

  2017-08-09 12:34:12

 • Developer

  OU Games VN

 • Compatbility

  Android 2.3+

 • Category

  Puzzle

 • Source

  Google Play

Keywords

Previous Versions

Recommend

Similar to Hỏi Ngu - Hoi Ti - Hoi Ngu Hại Não - Đố vui troll

More from developer

Related Collections

Related Searches

MORE
Free Games & Apps
The best app store
DOWNLOAD