Nhac Bolero Remix, Tru tinh

Nhac Bolero Remix, Tru tinh

3.63MB

Virus Free No Ads

50k+
Downloads
4.5
Reviews
DOWNLOAD
Nhạc vàng trữ tình hay còn gọi là dòng nhạc Bolero - loại nhạc của Miền Nam với lời ca giản dị, câu nhạc dễ nghe, chất chứa tình cảm tha thiết.

Bạn là người đam mê dòng nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc đỏ, nhạc tiền chiến, thậm chí là dòng nhạc liên khúc, remix, nonstop, DJ và muốn sở hữu các album về thể loại nhạc này hãy sử dụng ứng dụng Nhạc Bolero remix tru tinh chon loc của chúng tôi.

Ứng dụng Nhac tru tinh, Nhac vang Bolero là một tập nhạc xưa, nhạc vàng tuyển chọn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ứng dụng bao gồm những Liên Khúc Nhạc Vàng, những bài hát tru tinh remix, lien khuc remix tuyển chọn hay nhất từ các album và ứng dụng nhaccuatui NTC, zing, nhacso, nhacvui, chiasenhac , Album lien khuc nhạc sến với những tình khúc cực hay và những bài ca được yêu thích nhất được tổng hợp lại trên ứng dụng lien khuc nhac vang, nhac thieu nhi hay nhat, nhac cách mạng hay nhat, nhac đỏ hay nhat, nhac sống hay nhất, nhac không lời hay nhất, lk nhac vang, nhạc vàng, album nhac vang, nhạc sến, nhac tru tinh, nhac vang hay nhat, nhac chế hay nhat, lien khuc tru tinh remix, bolero remix.

Tuyển tập Nhạc Bolero remix chọn lọc này, một ứng dụng nghe nhạc xưa, các lien khuc tru tinh với những tình khúc vàng, lien khuc bất hủ đi vào lòng người. Ứng dụng nghe nhạc xưa, nhac vang trữ tình này được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp một cách kỹ lưỡng, bao gồm các ca khúc vàng của các ca sĩ Việt Nam và hải ngoại nổi tiếng như: Quang Lê, Tuấn Vũ, Như Quỳnh, Chế Linh, Trường Vũ, Hương Lan, Thanh Tuyền, Mạnh Đình, Giao Linh, Duy Khánh, Khánh Ly, Mai Thiên Vân, Bảo Yến, Tường Nguyên, Nhật Trường, Bằng Kiều và nhiều ca sĩ hải ngoại nổi tiếng khác....

Ngoài các thể loại nhạc vàng, trữ tình. Ứng dụng Nghe LK Nhac Xua, Nhac vang remix này còn có các thể loại nhạc trẻ cũ từ thập niên 90 với các ca sỹ trẻ Việt Nam như: Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Dũng, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Khánh Đăng, Đăng Khôi, ....

* Tính năng:
- Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
- Gồm nhiều thể loại nhạc vàng trữ tình như:
o Nhạc Bolero chọn lọc
o Nhạc trữ tình
o Nhạc bất hủ
o Nhạc tân cổ
o Cải lương
o Nhạc vàng hải ngoai.
o Liên khúc nhạc Việt Nam, hải ngoại, lien khuc tru tinh remix, lk nhac vang remix
o Nhạc xưa, nhạc trẻ cũ
o Nhạc remix nonstop, lien khuc remix nhac vang nonstop, nhac dj tru tinh
o Tập nhạc Tiền chiến cho bạn nào yêu thích dòng nhạc cổ xưa này
.........

Ứng dụng nghe nhạc trữ tình, nhạc vàng chất lượng cao 128kb, 320kb, lossless
Ứng dụng tương thích tốt với Android 4.0 trở lên.
Ứng dụng với giao diện đơn giản tiện lợi cho người dùng với mong muốn mang đến cảm giác thoải mái để trải nghiệm âm nhạc.

Chúc các bạn vui vẻ và cũng mong rằng Tuyển tập Nhạc tru tinh bolero Remix này sẽ làm các bạn yêu làng nhac vang bất hủ cảm thấy hài lòng.
Share by

Information

 • Version

  201705.03

 • Updated

  2017-09-03 06:42:12

 • Developer

  TV Viet Online

 • Compatbility

  Android 2.3+

 • Category

  Entertainment

 • Source

  Google Play

Keywords

Previous Versions

Recommend

Similar to Nhac Bolero Remix, Tru tinh

More from developer

Related Collections

Related Searches

MORE
Free Games & Apps
The best app store
DOWNLOAD