Tam Quốc Bá Nghiệp - Xưng Đế

Tam Quốc Bá Nghiệp - Xưng Đế

66.28MB

Virus Free No Ads

100k+
Downloads
4.5
Reviews
DOWNLOAD
Mở ra thế giới Tam Quốc đậm chất chiến thuật cổ điển cùng Tam Quốc Bá Nghiệp - Game mobile online SLG đỉnh cao. Bước vào thế giới game (TQBN), người chơi sẽ bắt đầu với những nhiệm vụ đầy tính trí tuệ và chiến thuật cao như xây dựng Đất Phong, tích lũy tài nguyên, nâng cấp thành trì, luyện binh, chiêu tướng, dàn trận, xây dựng đội quân vững chắc nhằm bảo vệ thế lực bản thân và mở rộng bờ cõi Quốc gia.


TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC
Quốc chiến 24/7: Đây là hoạt động nổi bật nhất của trò chơi, nơi người chơi có thể tự do thể hiện nghệ thuật dụng binh, tấn công, đánh chiếm thành trì của các phe phái khác mà không hề bị giới hạn về thời gian. Đó có thể là những trận tập kích vào ban đêm hay những đợt hành quân xa trường kéo dài hàng ngày với mục đích thống nhất Thiên hạ, trở thành Vua 3Q.

4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô, Hán tranh giành quyền lực: Lần đầu tiên trong lịch sử Tam Quốc, có 1 tựa game mô tả chính xác cốt truyện 3Q, khắc họa chân thực cuộc chiến vô cùng gay cấn và khốc liệt giữa các thế lực Tam Quốc với mưu đồ làm Bá chủ Thiên hạ, xưng ngôi Hoàng Đế.

Thống lĩnh Đại danh tướng: người chơi được chiêu mộ và sở hữu những Dũng tướng kỳ tài nổi danh trong lịch sử như Lữ Bố, Quan Vũ, Chu Du, Triệu Vân..., với hàng trăm kỹ năng đặc biệt khắc chế lẫn nhau, đem lại những tình huống khó lường tạo nên những khoảnh khắc bất ngờ, thay đổi cả thế cuộc trận đánh.

Tái hiện chân thực Vạn quân chiến: Đây chắc chắn là 1 trong những yếu tố khiến người chơi bị cuốn hút và choáng ngợp. Còn điều gì thích thú hơn khi được tham gia vào những trận công thành quy mô với hàng trăm vạn đại quân? Hay được tận tay điều binh khiển tướng, trổ tài thao lược giữa chiến trường khốc liệt đầy hiểm nguy.

Điều khiển trăm vạn binh mã, đả bại Ngọa Long Phụng Sồ, thống nhất giang sơn. Tam Quốc Bá Nghiệp mobile chắc chắn là nơi tuyệt vời nhất để bạn thể hiện Nghệ thuật dụng binh định thiên hạ - Thỏa mãn giấc mộng Đế vương!

HỖ TRỢ THIẾT BỊ
- Android OS 2.3 trở lên
- Ram 512 trở lên

HỖ TRỢ

Trang chủ: http://tamquocbanghiep.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocBaNghiep
Thảo luận: https://www.facebook.com/groups/1824961627793158/
Email hỗ trợ: Hotro@funtap.vn
Hotline: 1900 636 452

Phát hành bởi Funtap
Share by

Information

 • Version

  1.7.7

 • Updated

  2017-08-10 03:32:19

 • Developer

  Funtap.vn

 • Compatbility

  Android 2.3+

 • Category

  Strategy

 • Source

  Google Play

Keywords

Previous Versions

Recommend

Similar to Tam Quốc Bá Nghiệp - Xưng Đế

More from developer

Related Collections

Related Searches

MORE
Free Games & Apps
The best app store
DOWNLOAD