Tam Trang Y Nghia - Status Hay

Tam Trang Y Nghia - Status Hay

5.01MB

Virus Free No Ads

10k+
Downloads
4.0
Reviews
DOWNLOAD
Tam Trang Y Nghia - Status Hay là ứng dụng hay giúp bạn có những tâm trạng rất tuyệt vời!
*** Tính năng chính *
1- Cho phép bạn đọc được status tâm trạng ngay khi không có mạng internet
2- Chia sẻ nhanh chóng status buồn , câu nói hay cho bạn bè thông qua tin nhắn
3- Tạo ảnh tâm trạng cực kì dễ với ứng dụng tạo ảnh tâm trạng
4- Thêm nhiều tâm trạng tình yêu, câu nói hay trong cuộc sống khi bạn sử dụng mạng và vào phần đọc online
5- Luôn cập nhật những status mới nhât về tình yêu- cuộc sống.
6 - chia sẻ mạnh mẽ qua các mạng xã hội
Tâm trạng ,ý nghĩ với những status hay đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Dù vui hay buồn, thích thú hay chán nản, các bạn trẻ đều chia sẻ hết lên mạng xã hội. Nhưng chỉ chia sẻ: Hôm nay tôi buồn, thì nó thật sự rất nhàm chán đúng không nào. Sử dụng ứng dụng làm ảnh tâm trạng, ý nghĩ, status hay sẽ giúp các bạn có được những dòng status thật ấn tượng thông qua tấm ảnh đẹp, rất tâm trạng.
Ứng dụng làm status hay, tâm trạng và ý nghĩa giúp bạn tạo ra những dòng status thật ấn tượng trên phông nền ảnh yêu thích. Tấm ảnh đó có thể tải trên mạng về, hoặc đó chính là tấm ảnh của bạn. Ảnh tâm trạng, cực hay, cực cảm xúc, giúp bạn nhận được sự đồng cảm của bạn bè. Sử dụng ứng dụng tâm trạng, ý nghĩa, status hay giúp bạn có thể được được rất nhiều status tâm trạng ngay cả khi không có mạng internet.
Ứng dụng hiện có rất nhiều những status cực hay, tâm trạng và ý nghĩa, cho bạn tạo ảnh tâm trạng rất dễ thương và giàu cảm xúc. Đặc biệt, ảnh tâm trạng giúp bạn tạo ra một phong cách riêng, rất độc đáo và ấn tượng, mang cá tính riêng. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những stastus buồn, những câu nói tâm trạng cho bạn bè thông qua hệ thống tin nhắn.
Đặc biệt, status hay, tâm trạng, ý nghĩa có khả năng cho bạn tự sáng tạo ra những câu nói hay, những status đặc biệt và ấn tượng của bản thân bạn đã trải qua. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp với nhiều mảng màu khác nhau khi sử dụng ứng dụng tâm trạng ý nghĩa bằng những stastus hay.
Phần mềm ứng dụng liên tục cập nhật thêm những status hay, ấn tượng, tâm trạng và ý nghĩa về máy của bạn. Vậy nên hãy tải ngay ứng dụng về máy để thỏa sức bung lụa với những dòng status cực hay, cực sến súa và cực chất. Ứng dụng với nhiều frame nhưng dung lượng cực thấp, giúp bạn thoải mái sử dụng trên máy mà vẫn chạy cực mượt, tải cực nhanh, cực dễ dàng. Tâm trạng, ý nghĩa với những dòng status hay sẽ không làm bạn thất vọng.

***** LỜI KẾT ***
Rất mong ứng dụng sẽ đem lại cho bạn những phút dây thư dãn vào những lúc rảnh rỗi!
Đọc tâm trạng lúc rảnh rỗi bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn1
Cảm ơn các bạn!

Share by

Information

 • Version

  1.0.7

 • Updated

  2017-08-27 12:58:50

 • Developer

  Xuandt

 • Compatbility

  Android 2.3+

 • Category

  Photography

 • Source

  Google Play

Keywords

Previous Versions

Recommend

Similar to Tam Trang Y Nghia - Status Hay

More from developer

Related Collections

Related Searches

MORE
Free Games & Apps
The best app store
DOWNLOAD