Thủy Chiến - 10 Vs 10

Thủy Chiến - 10 Vs 10

79.63MB

Virus Free No Ads

100k+
Downloads
4.5
Reviews
DOWNLOAD
Thủy Chiến, siêu phẩm TPS 3D đang có mặt tại 12 Quốc gia trên thế giới chính thức được phát hành độc quyền bởi VTC Mobile.
Là game bắn súng đi tiên phong đầu tiên tại Việt Nam về đề tài chiến tranh trên biển, gameplay đơn giản dễ chơi, bố trí các nút di chuyển hợp lý. Hãy TẢI NGAY để trải nghiệm các trận chiến nảy lửa, kinh hoàng giữa các hạm đội, tàu chiến, tàu ngầm trong làn đạn pháo, ngư lôi và bom.

★ 1 KIỆT TÁC VỀ ĐỒ HỌA VÀ ÂM THANH
Đồ họa 3D đậm chất quân sự, hiệu ứng âm thanh, khói lửa, bom đạn chân thực, tất cả các chiến hạm, bản đồ trong Thủy Chiến đều được thiết kế theo đúng chuẩn mực ngoài đời của các tàu chiến Mỹ, Anh, Đức, Nhật…và các trận chiến có thật trong thế chiến thứ 2.
★ TRÊN 200 TÀU CHIẾN ĐA DẠNG
Không chỉ có những thể loại tàu chiến cơ bản như Tuần Dương, Khu Trục, Chiến Hạm. Thủy Chiến còn thể hiện sự khác biệt với việc cho xuất hiện thêm 2 loại tàu là Tàu Ngầm, Tàu Sân Bay. Cảm giác điều khiển cả 1 hạm đội máy bay đánh úp từ trên không hay sử dụng tàu ngầm để thả ngư lôi vào quân địch sẽ giúp người chơi có cảm tưởng như đang lạc vào 1 trận đánh thật sự.
★ 12 CHẾ ĐỘ CHƠI MÁU LỬA
Gạ kèo đấu Rank, đấu đội, cận chiến, tử thủ, chiếm cứ điểm…Các chế độ chơi của Thủy Chiến luôn cuốn hút người chơi tham chiến liên tục không ngừng nghỉ. Ngoài ra hàng tuần đều có các giải đấu cho mỗi cá nhân và Clan thể hiện tài năng, trình độ của mình.
★ THỦY CHIẾN NẢY LỬA 10 Vs 10
Đồng đội chính là người duy nhất bạn có thể tin tưởng trong game. Bạn có thể lập tổ đội 3,5 hoặc 10 để cùng tham chiến, tăng sự đoàn kết, và chiến đấu quên mình như đang tham gia các trân hải chiến hùng tráng trong thế chiến thứ 2.
★ TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC KHÁC:
- Hệ thống nâng cấp chiến hạm, thủy thủ giúp tăng cường sức chiến đấu.
- Liên tục cập nhật các bản đồ, chiến hạm mới và cải tiến đồ họa trong game.
- Hệ thống Clan giúp tập hợp đồng đội, đoàn kết chiến đấu và nhận quà mỗi ngày.
- Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày phù hợp với dân cày, nhận quà đầy túi.
Share by

Information

Keywords

Previous Versions

Recommend

Similar to Thủy Chiến - 10 Vs 10

More from developer

Related Collections

Related Searches

MORE
Free Games & Apps
The best app store
DOWNLOAD